Có nên dùng kem chống lão hóa sớm không?

Sau 20 tuổi bạn nên dùng kem chống lão hóa nhằm ngăn chặn quá trình lão hóa da, giảm nếp nhăn & giảm quá trình chảy sệ càng lâu càng tốt. Nên chọn kem chống lão hóa có thành phần công dụng phù hợp với mục đích sử dụng nhé. Nào hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Kem chống lão hóa có tác dụng gì? Các loại kem chống lão hóa thường có công dụng chung là giúp giảm nếp nhăn và ngăn chặn...

Có thể bạn quan tâm:

Sau 20 tuổi bạn nên dùng kem chống lão hóa nhằm ngăn chặn quá trình lão hóa da, giảm nếp nhăn & giảm quá trình chảy sệ càng lâu càng tốt. Nên chọn kem chống lão hóa có thành phần công dụng phù hợp với mục đích sử dụng nhé. Nào hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Kem chống lão hóa có tác dụng gì?

Các loại kem chống lão hóa thường có công dụng chung là giúp giảm nếp nhăn và ngăn chặn hoặc đảo ngược những tác hại gây ra bởi ánh nắng mặt trời.

Tiến sĩ Jaishree Sharad giải thích rằng tác dụng của kem làm chống lão hóa phụ thuộc vào các thành phần cụ thể và thời gian bạn sử dụng chúng. Điều quan trọng cần lưu ý là nên sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên và có tác dụng tái tạo và sản sinh collagen và elastin giúp làm giảm nếp nhăn.

Chọn kem chống lão hóa như thế nào?

Hiệu quả của các loại kem chống nhăn phụ thuộc vào các thành phần hoạt chất có trong nó. Các thành phần phổ biến mà có thể cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Theo viện y tế Quốc Tế: các thành phần cần phải có trong kem chống lão hóa như: Peptide, Axit alpha –hydroxy, Retinol, Resveratrol, các chất có tính chống oxy hóa bao gồm: beta-carotene, lycopene , selenium, và các vitamin A, C và E.

Kem chống lão hóa có thể làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó thường xuyên, các thành phần hoạt chất chống lão hóa, và mức độ của nếp nhăn bạn muốn điều trị. Bạn có thể tìm kiếm một bác sĩ da liễu để giúp bạn xác định mức độ lão hóa và loại da để áp dụng những sản phẩm kem chống lão hóa phù hợp, giúp tăng hiệu quả khi sử dụng.

Bao nhiêu tuổi thì dùng kem chống lão hóa?

Ngày nay, không chỉ có những chị em ở độ tuổi trung niên mới bắt đầu lo lắng chăm sóc da lão hóa. Thực tế, độ tuổi cần chăm sóc da lão hóa càng ngày càng giảm đi. Bước qua tuổi 20, làn da của bạn có thể đã xuất hiện những dấu hiệu lão hóa và cần được chăm sóc.
Có nên dùng kem chống lão hóa sớm không?
Bên cạnh việc điều chỉnh lối sống sao cho phù hợp và khoa học hơn, mỹ phẩm chống lão hóa cũng là một yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên, làm sao để chọn cho mình một sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa phù hợp là một câu hỏi rất nhiều chị em thắc mắc.
***
Top kem dưỡng Hada Labo tốt nhất: trắng da, chống lão hoá

Kem chống lão hóa loại nào tốt nhất?

***

Top kem chống lão hoá của Nhật tốt nhất 2021

Ngoài ra, khi chăm sóc da bằng các sản phẩm chống lão hóa, bạn nên có cái nhìn thực tế hơn thay vì tin vào những lời quảng cáo phóng đại như trẻ hơn 20 tuổi hay nhanh chóng làm giảm tất cả các dấu hiệu lão hóa,… Bạn nên tỉnh táo và nhớ rằng các sản phẩm mỹ phẩm không thể phát huy tác dụng một sớm một chiều. Và chỉ chăm sóc da bằng mỹ phẩm mà không chú ý đến các yếu tố chế độ ăn uống, nghỉ ngơi,… thì da bạn sẽ khó lòng đẹp lên được.

tu khoa

Mục lục

Ngày 16/03 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật Bản | Trắng da trị nám | Tag: . . . . .