Bổ phổiTin TứcViên uống Nhật

Mua viên bổ sung vitamin B1 của Nhật ở đâu?

Viên bổ sung vitamin B1 của Nhật (thiamine) đang thu hút sự chú ý từ những người có ý thức về sức khỏe của họ. Tốt nhất, nó nên được dùng trong chế độ ăn uống hàng ngày, nhưng nếu khó dùng với thức ăn một mình, thì việc bổ sung cũng được khuyến khích.

Nó được bán bởi các nhà sản xuất ҩà thương hiệu khác nhau như Nature Made, Nature’s Life, Now Foods. Nhiều người có thể băn khoăn không biết nên chọn cái nào. Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm phổ biến trên đơn đặt hàng qua thư theo định dạng xếp hạng. Nếu bạn muốn so sánh các sản phẩm khác nhau, hãy tham khảo nó!

*** Vitamin B mix của DHC Nhật mẫu mới 2023

Vitamin B1 còn được gọi l̸à “thiamine” ҩà l̸à một chất dinh dưỡng có nhiều trong gan, thịt lợn, các loại đậu, sữa ҩà tảo bẹ. Nếu hết, bạn có thể chán ăn, mệt mỏi hoặc gặp những rắc rối không mong muốn nên cần phải ăn bù. Rất khó để trang trải chỉ bằng một bữa ăn thông thường, vì vậy hãy sử dụng thực phẩm bổ sung để hấp thụ tốt.

Cách chọn thực phẩm bổ sung vitamin B1

Dưới đây l̸à ba điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung vitamin B1.

① Đầu tiên, nội dung bạn muốn kiểm tra

Khi lựa chọn thực phẩm bổ sung vitamin có chứa vitamin B1, trước tiên cần phải kiểm tra lượng khuyến nghị hàng ngày ҩà sau đó kiểm tra hàm lượng sử dụng l̸àm chỉ số. Lượng vitamin B1 được khuyến nghị hàng ngày l̸à 1,2 đến 1,4 mg đối với nam giới trưởng thành ҩà 0,9 đến 1,1 mg đối với phụ nữ trưởng thành (theo “Tiêu chuẩn ăn uống của Nhật Bản” (ấn bản năm 2020) của Bộ Y tế, Lao động ҩà Phúc lợi.

Thuốc bổ sung không kê đơn thường có hàm lượng 100 mg hoặc hơn, nhưng bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc dùng quá liều vì lượng dư thừa được chứa trong nước tiểu ҩà đào thải ra ngoài.

Các loại thuốc bổ sung vitamin B1 khó tồn tại trong cơ thể nên uống với liều lượng nhất định mỗi ngày, tốt nhất l̸à uống nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, cũng có một loại chất bổ sung được gọi l̸à “giải phóng thời gian”, trong đó các vitamin được đóng gói trong viên nang sẽ tan từ từ trong cơ thể. Đôi khi một viên l̸à đủ một ngày, vì vậy nên chọn loại như vậy có vẻ tốt.

② Các nguyên liệu thô có nguồn gốc tự nhiên được khuyến khích sử dụng hơn l̸à tổng hợp!

Tốt nhất, bạn nên bổ sung vitamin B1, có trong các thành phần tự nhiên, nhưng nếu bạn sử dụng thực phẩm chức năng như một loại thực phẩm bổ sung, hãy chú ý đến thành phần của nó. Khi lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin B1, nên chọn sản phẩm được chiết xuất từ ​​các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, dù giá thành hơi cao.

Nếu l̸à loại được chiết xuất từ ​​nguyên liệu thực vật có chứa hàm lượng vitamin B1 cao, bạn có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng ở dạng gần gũi với thiên nhiên.

③ Kiểm tra xem giá cả, hình dạng ҩà số lượng có dễ dàng tiếp tục không

Điểm cuối cùng tôi muốn kiểm tra l̸à sản phẩm có dễ dàng tiếp tục hàng ngày hay không. Không chỉ giá cả mà hình dáng ҩà dung tích sao cho dễ uống cũng rất quan trọng. Điều này l̸à do nhiều chất bổ sung được cho l̸à phải được dùng liên tục trong một thời gian nhất định.

Ngay cả khi sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, nó sẽ khó tiếp tục nếu nó vượt quá ngân sách của bạn. Nếu bạn phải uống nhiều hạt hoặc viên nang khó uống mỗi ngày, bạn sẽ bị đau khi tiếp tục.

Khi mua thực phẩm chức năng, hãy nhớ chọn một sản phẩm dễ uống ҩà bạn có thể tiếp tục thoải mái. Nếu bạn quyết định điều gì cần ưu tiên, bạn có thể lựa chọn suôn sẻ hơn.

Giới thiệu các chất bổ sung vitamin B1 phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 14 tháng 5 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten ҩà Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung vitamin B1 Nature Made của Otsuka nội địa Nhật 2023

Nó l̸à một chất bổ sung vitamin B1 tự nhiên. Lượng vitamin B1 chứa trong một viên l̸à 14 mg, gấp khoảng 10 lần lượng khuyến cáo hàng ngày cho nam giới trưởng thành. Nếu uống 2 viên mỗi ngày như hướng dẫn sẽ bổ sung dinh dưỡng hiệu quả.

Vitamin B1 của Nhật mẫu mới 2022

Nó cũng l̸à một điểm đáng tin cậy mà số lượng của tất cả các vitamin ҩà khoáng chất được liệt kê. Không có phẩm màu hoặc chất bảo quản được sử dụng, vì vậy nó hoàn hảo cho những người đặc biệt về thành phần.

Nội dung trên mỗi hạt 14mg
nguyên liệu thô Lactose / Cellulose / V.B1 / Este axit béo sucrose
Năng lực nội bộ 80 hạt
Lượng dự kiến 2 viên một ngày

2/ Viên bổ sung vitamin B1 Nature’s Life của Nhật

Một sản phẩm của “Nature’s Life” bán 400 loại chất bổ sung ở Hoa Kỳ. Vì hàm lượng của một hạt cao tới 500 mg, nên bạn nên bẻ hạt ҩà điều chỉnh lượng.

Viên nén thực vật sử dụng cellulose thực vật hoặc axit stearic có nguồn gốc thực vật thay vì gelatin thịt bò hoặc lợn. Được khuyến nghị cho những người muốn tránh các chất gây dị ứng như protein động vật.

Nội dung trên mỗi hạt 500mg
nguyên liệu thô Thiamine / Cellulose / Axit stearic có nguồn gốc thực vật / Canxi cacbonat / Magie stearat có nguồn gốc thực vật / Silicon dioxide / Chất phủ Microcellulose ™
Năng lực nội bộ 50 hạt
Lượng dự kiến 1 hạt mỗi ngày

3/ Viên bổ sung vitamin B1 Now Foods của Nhật

Thực phẩm bổ sung của “Now Foods“, được biết đến như một nhà sản xuất thực phẩm chế biến tự nhiên lâu đời tại Hoa Kỳ. Mỗi hạt chứa 100 mg vitamin B1.

Quy cách ăn chay thuần chay không sử dụng bất kỳ loại cây trồng biến đổi gen nào l̸àm nguyên liệu ҩà không sử dụng thực phẩm động vật . Được đề xuất cho những người muốn gắn bó với nguyên liệu của những gì họ ăn.

Nội dung trên mỗi hạt 100mg
nguyên liệu thô Thiamine, Xenluloza, Axit stearic thực vật, Magie Stearat
Năng lực nội bộ 100 hạt
Lượng dự kiến 1 hạt mỗi ngày

 

4/ Viên bổ sung vitamin B1 Kal của Nhật

Thuốc bổ sung B1 của nhà sản xuất thực phẩm bổ sung “KAL” được thành lập tại California, nơi cung cấp các chất bổ sung chất lượng cao với khả năng hấp thụ tốt trong một thời gian dài, đã được xếp hạng.

Một sự kết hợp đơn giản tập trung ҩào vitamin B1. Thật dễ dàng để tiếp tục với một viên mỗi ngày, vậy tại sao không bắt đầu với chất bổ sung này trước tiên?

Nội dung trên mỗi hạt 100mg
nguyên liệu thô Thiamine, Xenluloza, Axit stearic, Silica, Magie Stearat
Năng lực nội bộ 100 hạt
Lượng dự kiến 1 hạt mỗi ngày

 

5/ Viên bổ sung vitamin B1 của Source Naturals Nhật Bản

Nó l̸à một sản phẩm của “Source Naturals” được sản xuất tại Hoa Kỳ, nơi nổi tiếng l̸à một cường quốc bổ sung. Một chất bổ sung giá trị tuyệt vời cho phép bạn bổ sung 35 mg canxi cùng với 100 mg vitamin B1 mỗi viên.

Loại này có dung tích lớn 250 viên nên được khuyến khích cho những người muốn tiếp tục bổ sung vitamin B1 mỗi ngày. Giá cả hợp lý cũng l̸à một điểm dễ dàng tiếp tục.

Nội dung trên mỗi hạt 100mg
nguyên liệu thô Thiamine, canxi, canxi photphat dibasic, axit stearic, kẹo cao su cellulose biến tính, silica
Năng lực nội bộ 250 hạt
Lượng dự kiến 1 viên mỗi ngày

 

Vitamin B1 rất khó để có đủ trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Nếu bạn sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung sức khỏe sẽ giúp bạn kiểm soát được sức khỏe của mình mỗi ngày. Hãy hiểu rõ các tính năng ҩà sử dụng chúng thành thạo.

*** Xếp hạng vitamin tổng hợp của Nhật bán chạy 2023

từ khoá

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button