Những viên sắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Viên sắt của Nhật Rubina, viên uống bổ máu Sato, viên uống bổ máu Orihiro chewable iron, viên uống bổ sung sắt DHC bổ sung sắt cho những người có nguy cơ thiếu máu: phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em và người già làm tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, tăng cường trí nhớ và da dẻ hồng hào. Hãy cùng mypham.tv tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay sau đây nhé! 1/ Viên uống bổ máu Orihiro Nhật...

Có thể bạn quan tâm:

Viên sắt của Nhật Rubina, viên uống bổ máu Sato, viên uống bổ máu Orihiro chewable iron, viên uống bổ sung sắt DHC bổ sung sắt cho những người có nguy cơ thiếu máu: phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em và người già làm tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, tăng cường trí nhớ và da dẻ hồng hào. Hãy cùng mypham.tv tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay sau đây nhé!

1/ Viên uống bổ máu Orihiro Nhật Bản

Những viên sắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Viên sắt tổng hợp Orihiro Nhật chứa hàm lượng vi chất sắt tương đương 10mg. Mỗi ngày cơ thể người lớn trưởng thành cần từ 11-15mg sắt để các bộ phận hoạt động hiệu quả, khoẻ mạnh. Bởi vậy, bổ sung 10mg sắt mỗi ngày bằng viên thuốc sắt bổ máu Nhật Bản Orihiro là phù hợp để đảm bảo cơ thể không bao giờ mắc phải chứng bệnh thiếu máu do thiếu sắt, gây ra các hệ luỵ sức khoẻ

Công dụng viên uống bổ máu Orihiro

Cung cấp đủ sắt cho cơ thể mang lại những hiệu quả rõ rệt sau đây

Cách dùng viên uống bổ máu Orihiro

Viên uống bổ máu Orihiro giá bao nhiêu?

Giá của viên thuốc bổ sung máu Nhật Bản Orihiro chewable iron: 390.000đ

2/ Viên uống bổ máu Sato Nhật Bản

Những viên sắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Viên uống bổ máu Sato Nhật Bản chính là lá chắn bảo vệ gan thêm khỏe mạnh, hỗ trợ gan làm việc tốt hơn, có tác dụng mát gan, bổ máu, thanh lọc máu.

Đối với những người nghiện rượu, ngộ độc gan do ăn uống, việc duy trì chức năng thanh lọc máu, giải độc tố là vô cùng quan trọng. Với thuốc uống bổ sung sắt Sato FE Nhật Bản, bạn yên tâm về một lá gan khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào.

Công dụng viên uống bổ máu Sato

Cách sử dụng viên uống bổ máu Sato

Viên uống bổ máu Sato giá bao nhiêu?

Viên uống bổ máu Sato có giá bán khoảng 800,000 ₫

Vitamin tổng hợp Kobayashi cho bà bầu có tốt không, giá bao nhiêu?

3/ Viên uống bổ máu Rubina Nhật Bản

Những viên sắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Viên uống bổ máu Rubina Nhật Bản chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên (quế, cam thảo, mẫu đơn,..), có tác dụng cải thiện lượng máu và tăng lưu thông máu, giảm chứng bốc hỏa, ớn lạnh, chóng mặt, nhức đầu, mất ngủ do thiếu máu giai đoạn mãn kinh.

Công dụng viên bổ máu Rubina 180

Cách sử dụng viên uống bổ máu Rubina

Viên uống bổ máu Rubina giá bao nhiêu?

Viên uống bổ máu Rubina có giá bán khoảng 699.000₫

4/ Viên sắt DHC Nhật Bản

Những viên sắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Viên uống bổ sung sắt DHC với hàm lượng sắt heme là 10mg (sắt từ động vật, rất dễ hấp thu) sẽ cung cấp đủ lượng sắt cho nhu cầu thiết yếu của cơ thể hàng ngày. Ngoài ra, trong viên uống bổ sung chất Sắt còn có chứa Vitamin B12 và acid folic.

Công dụng viên sắt DHC

Cách sử dụng viên sắt DHC 

Sử dụng 2 viên mỗi ngày, dùng lúc nào cũng được.

Viên sắt DHC giá bao nhiêu?

Viên sắt DHC có giá bán khoảng 339,000 ₫

Trên đây là những thông tin về viên sắt của Nhật mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 29/03 năm 2021 | Blog | Vitamin | Tag: . . .