Viên uống Axit Hyaluronic Orihiro có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống Axit Hyaluronic Orihiro chứa 120mg axit hyaluronic và collagen giúp xương khớp trơn tru hơn, từ đó giảm đau nhức hiệu quả, sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm cho da, làm đẹp da, tóc bóng mượt,... Viên Axit Hyaluronic Collagen Orihiro Nhật Bản có tốt không? Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Orihiro Quy cách: Dạng gói 30 viên Viên uống bổ sung Axit hyaluronic và collagen orihiro là sản phẩm giúp...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống Axit Hyaluronic Orihiro chứa 120mg axit hyaluronic và collagen giúp xương khớp trơn tru hơn, từ đó giảm đau nhức hiệu quả, sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm cho da, làm đẹp da, tóc bóng mượt,…

Viên Axit Hyaluronic Collagen Orihiro Nhật Bản có tốt không?

Viên uống bổ sung Axit hyaluronic và collagen orihiro là sản phẩm giúp mang đến 120mg axit hyaluronic, đặc biệt là loại phân tử thấp, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng nhất. Thường thì axit hyaluronic sẽ có trọng lượng phân tử khoảng 4 triệu trở lên, là một trọng lượng rất lớn, khiến cơ thể khó hấp thụ. Nhưng trong sản phẩm này thì axit hyaluronic đã được sản xuất dưới dạng phân tử thấp trung bình dưới 50.000 trở xuống.

Axit Hyaluronic có tác dụng gì đối với làn da?

Có thể thấy Axit Hyaluronic mang lại hai công dụng chủ yếu là cấp độ ẩm cho da và giúp các khớp xương cử động trơn tru hơn, giảm tình trạng đau nhức. Axit Hyaluronic được coi là có công dụng giữ ẩm tuyệt vời cho làn da, với 1 gam Axit Hyaluronic sẽ giúp duy trì được 6 lít hơi ẩm, vì vậy khi làn da được bổ sung đủ Axit Hyaluronic sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng khô tróc, giữ cho da luôn căng mịn, sáng bừng sức sống. Axit hyaluronic còn có tên khoa học là hyaluronan, là một dưỡng chất được hình thành bởi sự liên kết của hai loại đường với nhau, thường có trọng lượng phân tử lớn. Chúng ta có thể tìm thấy axit hyaluronic nhiều ở vùng da, vùng mắt hoặc ở sụn mũi.

Bên cạnh đó, Axit Hyaluronic cũng có tác dụng giúp tăng cường sự kết dính của các khớp xương, giúp phần sụn khớp hoạt động trơn tru hơn, hạn chế tình trạng đau nhức xương khớp.

Đóng vai trò quan trọng là vậy, nhưng axit hyaluronic lại có xu hướng hướng giảm xuống khi chúng ta bước sang độ tuổi 40 trở đi. Cho nên, việc bổ sung dưỡng chất này vào cơ thể là rất cần thiết.

Thành phần viên uống Axit Hyaluronic Orihiro

Sản phẩm cũng chứa thành phần làm đẹp quý giá từ nhau thai với hàm lượng 500mg, với nhiều dưỡng chất như: axit amin, peptide, khoáng chất, vitamin, enzyme, v.v.

(kể cả gelatin) peptide collagen, lợn chiết xuất nhau thai bột, dextrin / axit hyaluronic, gelatin, cellulose tinh thể, canxi stearat, silicon dioxide, calcium phosphate, một cyclodextrin, chất màu (titanium dioxide)

Hàm lượng dưỡng chất trong 1 viên:

Axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp 120 mg, bột chiết xuất nhau thai 34 mg (tương đương nhau thai 500 mg), collagen peptide 100 mg (tương đương collagen 3000 mg / PO, chuyển đổi OG)

Công dụng viên uống Axit Hyaluronic Orihiro

Viên uống Axit Hyaluronic Orihiro có tốt không?

Viên uống bổ sung Axit hyaluronic và collagen orihiro là sản phẩm giúp mang đến 120mg axit hyaluronic, đặc biệt là loại phân tử thấp, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng nhất. Thường thì axit hyaluronic sẽ có trọng lượng phân tử khoảng 4 triệu trở lên,

Ngoài ra, viên uống đẹp da, bổ xương khớp Orihiro còn chứa thành phần collagen đậm đặc gấp 30 lần, chứa hàm lượng PO và OG cao gấp 30 lần so với các loại collagen bình thường khác, tương đương 3000 mg collagen thông thường.

Cách dùng viên uống Axit Hyaluronic Orihiro

Uống mỗi ngày 1 viên với nước ấm để bổ sung đủ hàm lượng dưỡng chất cho cơ thể mỗi ngày.

Lưu ý khi dùng viên uống Axit Hyaluronic Orihiro

Trên đây là những thông tin cơ bản về viên uống Axit Hyaluronic Orihiro Nhật Bản mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 08/04 năm 2021 | Blog | Mỹ phẩm Nhật Bản | Orihiro | Thuốc xương khớp | Tag: . .