Viên uống bổ gan Kobayashi của Nhật có tốt không?

Viên uống bổ gan Kobayashi của Nhật giúp thanh lọc, giải độc, mát gan, phục hồi chức năng gan, đẹp da, phòng ngừa ung thư và u xơ gan hiệu quả. Viên uống bổ gan Kobayashi của Nhật Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Kobayashi Quy cách: Dạng túi 120 viên Đối tượng sử dụng viên uống bổ gan Kobayashi Viên uống bổ gan Kobayashi của Nhật thích hợp với những trường hợp sau: Bổ sung...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống bổ gan Kobayashi của Nhật giúp thanh lọc, giải độc, mát gan, phục hồi chức năng gan, đẹp da, phòng ngừa ung thư và u xơ gan hiệu quả.

Viên uống bổ gan Kobayashi của Nhật

Đối tượng sử dụng viên uống bổ gan Kobayashi

Viên uống bổ gan Kobayashi của Nhật thích hợp với những trường hợp sau:

Thành phần viên uống bổ gan Kobayashi

Chiết xuất gan 180,0mg
Ornithine hydrochloride 510,3mg
Vitamin B 2 1.6mg
Cellulose tinh thể 446,1mg
Canxi stearate 24,0mg
Dextrin 20,0mg
Ôxít silic mịn 18,0mg

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 4 viên mỗi ngày
Năng lượng 4,7kcal
Protein 0,66g
Lipid 0,024g
Carbohydrate 0,47g
Tương đương muối 0,00016-0,0066g
Canxi 0,5-5,0mg
Vitamin B 2 1.6mg
Ornithine 400mg

Công dụng viên uống bổ gan Kobayashi

Viên uống bổ gan Kobayashi có tốt không?

Gan là bộ phận rất quan trọng trong cơ thể con người, là cơ quan giúp đào thải độc tố ra ngoài, cho cơ thể khỏe mạnh và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. Cũng như bộ máy lọc, nếu cơ thể bị đưa vào càng nhiều độc tố thì gan cũng sẽ phải hoạt động liên tục để đào thải, dẫn đến suy giảm chức năng gan. Đặc biệt là các bố, các anh phải uống nhiều rượu bia, lên bàn nhậu liên tục thì càng có nguy cơ mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm về gan.

Thuốc bổ gan Kobayashi Nhật Bản là sản phẩm sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình đào thải của gan, bổ sung dưỡng chất cho gan được nuôi dưỡng và hoạt động hiệu quả hơn.

Viên uống bổ gan Kobayashi chứa thành phần chủ yếu là L-ornithine hàm lượng cao được sản xuất bằng cách lên men tự nhiên, giúp nuôi dưỡng gan, phòng ngừa bệnh tật.

L-ornithine là một axit amin tự nhiên trong cơ thể. Theo các chuyên gia, L-ornithine có khả năng giúp gan khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan. Ngoài ra, hoạt chất trên cũng có tác dụng giảm cân, giải độc cho cơ thể, thúc đẩy tăng trưởng các khối cơ

Cách sử dụng viên uống bổ gan Kobayashi

Lưu ý khi sử dụng viên uống bổ gan Kobayashi

Viên uống bổ gan Kobayashi giá bao nhiêu?

Viên uống bổ gan Kobayashi của Nhật có giá bán khoảng

Trên đây là những thông tin hữu ích về viên uống bổ gan Kobayashi của Nhật mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 17/02 năm 2021 | Thuốc bổ gan | Tag: .