Review viên uống thơm cơ thể Beauty Rose Crystal có tốt không?

Viên uống tỏa hương Beauty Rose Crystal chiết xuất từ 100% hoa hồng Bulgari Unrows, sản phẩm có tác dụng khử mùi hôi cơ thể, giúp cơ thể tỏa hương từ bên trong, mùi thơm nhẹ nhàng quyến rũ, ngoài ra sản phẩm còn giúp đẹp da, chống lão hóa. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Viên uống tỏa hương Beauty Rose Crystal cao cấp Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: Dạng lọ 50 viên và 200 viên...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống tỏa hương Beauty Rose Crystal chiết xuất từ 100% hoa hồng Bulgari Unrows, sản phẩm có tác dụng khử mùi hôi cơ thể, giúp cơ thể tỏa hương từ bên trong, mùi thơm nhẹ nhàng quyến rũ, ngoài ra sản phẩm còn giúp đẹp da, chống lão hóa. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Viên uống tỏa hương Beauty Rose Crystal cao cấp Nhật Bản

Review viên uống thơm cơ thể Beauty Rose Crystal có tốt không?

Viên DHC hoa hồng thơm cơ thể của Nhật 20 ngày 40 viên

Viên uống tỏa hương Beauty rose crystal là sản phẩm giúp làm thơm cơ thể từ bên trong, giúp loại bỏ mùi hôi miệng, hôi nách, thậm chí cả mùi hôi ở vùng kín. Không chỉ giúp loại bỏ mùi hôi cơ thể, Viên uống tỏa hương Beauty rose crystal còn mang lại công dụng tỏa hương thơm, giúp cơ thể có mùi hương của tinh chất hoa hồng.

Viên uống tỏa hương Beauty Rose Crystal chứa thành phần gì?

Dầu hạt nho, gelatin, nước hoa hồng, dầu hoa hồng, glycerin, vitamin E, vitamin A

Nhà sản xuất cũng khéo léo đưa ra hai loại lọ 50 viên và 200 viên để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

Các loại viên uống thơm cơ thể của Nhật tốt nhất 2021 hot

Công dụng viên uống tỏa hương Beauty Rose Crystal

Viên uống tỏa hương Beauty Rose Crystal có tốt không?

Sản phẩm là sự cô đặc của 100% thành phần từ thiên nhiên, mang lại mùi hương hoa hồng nồng nàn.

Review viên uống thơm cơ thể Beauty Rose Crystal có tốt không?

Loại hoa hồng mà viên uống tỏa hương Beauty rose crystal sử dụng là hoa hồng nổi tiếng Bulgari Unrows, được nuôi trồng tỉ mẩn từ “Thung lũng hoa hồng” trong trung tâm của Bungari, một nơi nổi tiếng hàng đầu thế giới với loài hoa hồng cho mùi hương nồng nàn nhất. Trên thế giới có đến hơn 20.000 loại hoa hồng, và hoa hồng Bungaria chính là loại hoa có mùi thơm tuyệt vời nhất. Chính vì vậy mà Beauty Rose Crystal đã lựa chọn loại hoa này để sản xuất ra sản phẩm viên uống tỏa hương.

Họ hái hoa cẩn thận bằng tay từ lúc mặt trời mọc cho đến 11 giờ trưa, trong trạng thái hoa đang hé nụ để ngăn cản mùi hương hoa hồng bay hơi. Quy trình sản xuất cũng vô cùng tỉ mỉ với quy trình thủ công của châu Âu thực hiện chưng cất hơi nước qua 2 lần, để cho ra loại tinh chất hoa hồng Bungaria thuần khiết nhất.

Chính vì vậy, sản phẩm sử dụng tinh chất hoa hồng Bungaria với độ đậm đặc vô cùng cao. Với công nghệ cô đặc 2,600 bông hoa hồng Bugaria để hình thành nên 1cc tinh chất hoa hồng trong Viên uống tỏa hương Beauty rose crystal.

Tinh chất hoa hồng sẽ được cô đặc trong viên nang giúp bạn sử dụng chúng dễ dàng và tiện lợi hơn. Khi uống viên thơm cơ thể Beauty rose crystal, chúng sẽ khỏa lấp và loại bỏ những mùi hôi trên cơ thể bằng hương thơm hoa hồng, giúp thanh lọc cơ thể và mang đến mùi hương dễ chịu của những đóa hồng Bungaria.

Sản phẩm Beauty rose crystal đã giành huy chương vàng liên tiếp trong năm 2008 đến 2012 với sự lựa chọn của Monde.

Cách sử dụng viên uống tỏa hương Beauty Rose Crystal

Uống với nước ấm mỗi ngày từ 2-3 viên

Viên uống tỏa hương Beauty Rose Crystal giá bao nhiêu?

Viên uống tỏa hương Beauty Rose Crystal có giá bán khoảng 950.000vnđ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về viên uống tỏa hương Beauty Rose Crystal mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 01/04 năm 2021 | Blog | Sinh lý | Tag: . . .